Chương trình Khuyến mãi 1/6/2016

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, Hệ thống Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh Tài Sanh tổ chức chương trình đặc biệt tặng Bóng bay cho bé khi cùng gia đình đến thưởng thức các món ngon từ bò tơ, hứa hẹn sẽ là những món quà đầy ý nghĩa và tuyệt vời dành tặng bé yêu.

Đến với Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh Tài từ ngày 02 ngày 29/5 đến 1/6/2015, các em nhỏ sẽ có cơ hội vui chơi, gặp gỡ bạn bè mới để cùng hòa mình với nhiều trò chơi hấp dẫn mừng Tết thiếu nhi như: được tặng thật nhiều Bóng bay và thưởng thức những món ăn ngon từ thịt bò tơ tươi nguyên chất.
Thấu hiểu tình yêu thương và sự quan tâm của mỗi bậc làm cha, làm mẹ đối với con cái đặc biệt từ những món ăn cho bé, Nhà Hàng Bò Tơ Tây Ninh Tài cũng vô cùng phong phú và bổ dưỡng: cháo bò băm, cháo đậu xanh, cháo óc tủy, cháo sườn giàu chất dinh dưỡng, bổ sung rất nhiều dưỡng chất. Bé và gia đình sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của ngày Tết thiếu nhi và cùng gia đình thưởng thức bữa ăn đấm ấm và ngon miệng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:


Bò tơ Tây Ninh Tài Sanh

Cơ sở 1: số 8 Chùa Bộc, Đống Đa.
Cơ sở 2: số 56 Linh Đường, Hoàng Mai.
Cơ sở 3: số 58, đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông.
Cơ sở 4: 51 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành.

Website: www.bototayninhtaisanh.com
Hotline: 1800 6156

Tác giả: admin

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.