Đội ngũ nhân viên

Mỗi thực khách khi đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng Bò Tơ Tài Sanh đều cảm nhận được sự thân thiện , chu đáo cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng Nhà Hàng chúng tôi luôn chào đón khách hàng , Khi thực khách đã đến thưởng thức món ăn một lần là sẽ nhớ mãi và luôn dành sự ưu ái cho Bò Tơ Tài Sanh. Có những thực khách cảm nhân được món ăn ngon và phong cách phục vụ tốt ...

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Góp phần làm nên sự đặc sắc của Bò tơ Tây Ninh Tài Sanh với những món ăn đặc sản từ vùng miền Tây cùng với một cung cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp chính là đội ngũ nhân viên của Nhà Hàng chúng tôi. Trong niềm đam mê ẩm thực  của người Đầu Bếp  với những cổ đông sáng lập Nhà Hàng đã tạo nên  những món ăn đậm đà hương vị quê hương mà bất cứ người Việt nào cũng muốn thưởng thức.

Mỗi thực khách khi đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng Bò Tơ Tài Sanh đều cảm nhận  được sự thân thiện , chu đáo cùng với phong cách phục vụ  chuyên nghiệp của nhân viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng Nhà Hàng chúng tôi luôn chào đón khách hàng , Khi thực khách đã đến thưởng thức món ăn một lần là sẽ nhớ mãi và luôn dành sự ưu ái  cho Bò Tơ Tài Sanh. Có những thực khách cảm nhân được món ăn ngon và phong cách phục vụ tốt còn giới thiệu cho bạn bè,  người thân đến thưởng thức Với những khách hàng Vip của Nhà Hàng thường xuyên đến thưởng thức món ăn được tặng thẻ Vip ưu đãi chiết khấu  10%. 
Bên cạnh đó Nhà Hàng còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo làm vui lòng khách đến , vừa lòng khách đi . Không chỉ dừng lại ở đó  thực khách sẽ còn bất ngờ , hài lòng hơn với những bữa tiệc hội nghị - liên hoan , được tổ chức tại đây . Đến với Bò Tơ Tài Sanh quý khách sẽ được tư vấn tận tình  về cách tổ chức chương trình sao cho bữa tiệc liên hoan của công ty , tổ chức , đoàn thể , gia đình , vừa hợp lý về giá cả , lại vừa ấn tượng  với mọi người khi tham dự .

Ban lãnh đạo Công Ty đặc biệt  quan tâm, chăm  tới đời sống cán bộ nhân viên và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có điều kiện sống tốt nhất để cùng nhau phát triển , xây  dựng một thương hiệu Bò Tơ Tài Sanh lớn mạnh cũng như tạo dựng lòng tin cho khách hàng . Cùng nhau phấn đấu trong  một ngôi nhà chung  đó là mục tiêu của toàn Công Ty .  Có một câu nói : " Một cây làm chẳng lên non , ba cây chụm lại lên hòn núi cao "  và " Quyết trí ắt làm nên " đã thấm nhuần trong lòng toàn thể cán bộ nhân viên Bò Tơ Tây Ninh Tài Sanh.

Tác giả: admin

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.