Giới thiệu chung

LỜI NGỎ
Với tiêu chí mang lại những món ăn ngon, đặc sắc, độc và lạ từ nguyên liệu bò tơ nguyên chất 100%, làm đắm say lòng người và muốn thưởng thức mãi không thôi, đó chính là những gì mà hệ thống nhà hàng Bò Tơ Tây Ninh Tài Sanh muốn mang tới phục vụ cho các Thượng Đế. Nhà hàng Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh có mặt tại các vị trí đẹp của Hà Nội như ở Số 8 Chùa Bộc, số 56 Linh Đường, Hoàng Mai và số 58 đường 19/5 Văn Quán Hà Đông,với mô hình mở và khuôn viên rộng trên dưới 3000m2 đã khẳng định sức mạnh từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành trong hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo nghiệp vụ. 

Nhà hàng Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh có mặt tại các vị trí đẹp của Hà Nội như ở Số 8 Chùa Bộc, số 56 Linh Đường, Hoàng Mai và số 58 đường 19/5 Văn Quán Hà Đông,với mô hình mở và khuôn viên rộng trên dưới 3000m2 đã khẳng định sức mạnh từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành trong hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo nghiệp vụ. Trong năm 2016 này, chúng tôi mong muốn và dự định sẽ xây dựng thêm 8 nhà hàng khác nữa để từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch phát triển xa hơn.

Ấn tượng đầu tiên về hệ thống nhà hàng Bờ tơ Tây Ninh Tài Sanh, Quý Khách sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi phong cách kiến trúc toát lên vẻ mộc mạc đến chân thành như chính những con người nơi đây. Mỗi nhà hàng sẽ mang một phong cách riêng nhưng tất cả đều hướng đến thiên nhiên hòa quyện với đất trời chắc chắn sẽ gây ấn tượng với thực khách khi bước chân đến nơi đây.

Bờ tơ Tây Ninh Tài Sanh là nơi mang lại sự thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi,là nơi hàn huyên tâm sự, giao lưu giữa những bằng hữu, sum họp của gia đình,. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu vì sự tiện nghi mà phong cách nhà hàng đem lại khi có các phòng Vip với không gian khép kín riêng biệt. Quý Khách có thể lựa chọn cho mình một không gian  thích hợp để tổ chức tiệc, họp mặt gia đình bạn bè, tổ chức hội nghị cho Cơ Quan hoàn toàn tiện nghi và đẳng cấp.

Bên cạnh không gian rộng đến mức choáng ngợp giữa lòng thủ đô, thì ẩm thực đã làm nên danh tiếng của Bò tơ Tài Sanh. Tất cả các món ăn ở đây đều được chế biến qua bàn tay tài hoa của những  bếp trưởng có kinh nghiệm dày dặn ở nhà hàng 5 sao.Những món ăn nổi tiếng của nhà hàng phải kể đến như Thịt bê nướng, Bê lụi xả, Thịt ba chỉ/ dọi, Gầu nướng, Gu nướng vv..v và 1 số những món ăn đặc sắc của vùng miền như Cá kèo nướng, Cá Bông Lau Kho tộ, vv..v tất cả đã làm nên 1 ấn tượng vô cùng đặc biệt trong tâm trí khách hàng khi có dịp ghé qua nơi đây.Khách hàng sẽ như được du lịch tới đất rừng Tây Ninh khi thưởng thức những món ăn mang hương vị vùng miền ở đây.


Khi đến với Bò tơ Tài Sanh quý khách sẽ được tiếp đón với một thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phục vụ. Chúng tôi luôn tự hào khi có được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có nhiệt huyết với nghề. Nhân viên công ty luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “ Khách hàng là số một” và “ luôn mỉm cười”, nhân viên của công ty luôn quan tâm, chú ý đến nhu cầu của khách hàng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng hết mình, thường xuyên trau dồi, tích lũy kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp về nhà hàng. 

Tác giả: admin

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.