KHAI TRƯƠNG NGỰ LONG RESTAURANT

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG NGỰ LONG – NGỰ LONG RESTAURANT

Nhà hàng Ngự Long là một thương hiệu mới của công ty Cổ Phần Hoàng Hà, chủ sở hữu những thương hiệu dãy nhà hàng độc đáo như Bò tơ Tây Ninh Tài Sanh , Nhà Hàng Mâm Việt. Ngự Long chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách ẩm thực đẳng cấp Việt Nam và Quốc Tế.

 GIẢM 10% tổng hoá đơn cho tất cả quý khách đến ăn tại nhà hàng trong 1 tuần kể từ ngày khai trương từ 19.06.2016 đến 26.06.2016.

- Từ vị truyền thống phương Đông đến nét sang trọng đương đại, ẩm thực Ngự Long chiều lòng thực khách món ngon hảo hạng mà Người đầu bếp tài ba chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng, kết nên tinh hoa ẩm thực qua 4 yếu tố sắc – hương – mỹ– vị, hàm chứa sự cân bằng âm dương, kết hợp hài hòa giữa con người và cảnh vật.

- Nhà hàng có tới 7 phòng VIP và 2 phòng chung,nhà hàng có phòng hội nghị với sức chứa tới 150 người. Không gian được bài trí đẳng cấp, mang vẻ đẹp sang trọng,lịch sự để vừa có những góc nhỏ riêng tư cho những bữa ăn sum họp gia đình, bạn bè. Nhưng vẫn có những không gian rộng để đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi tiệc liên hoan, chiêu đãi, sinh nhật hội nghị.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt bàn và nhận những dịch vụ tốt nhất
Điện thoại: 094 259 5656 
Hotline: 1800 6156

Ngự Long Restaurant rất hân hạnh được phục vụ và mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho quý khách hàng.


Tác giả: Admin

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.