KHI TÔI ĐÓI THÌ TÔI ĂN

"Ứa nước miếng" với thực đơn cơm trưa thơm ngon, hấp dẫn dành riêng cho dân văn phòng! Áp dụng tại Làng Nướng Tài Sanh Cơ sở 6: 64 Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy


Không những các chị mà các anh làm văn phòng thì câu hỏi "trưa nay ăn gì" nhiều khi rất khó trả lời. Gần nơi bạn làm việc có gì ăn ngon mà giá cả lại hợp lý, bạn đã biết chưa?

‼️Từ ngày 12.9.2017 Làng Nướng Tài Sanh sẽ phục vụ Series Cơm văn phòng vô cùng hấp dẫn dẫn, đảm bảo “Cực no mà không lo buốt ví”

Cơm Văn Phòng ở Làng Nướng Tài Sanh đáp ứng đủ tiêu chí:

❤️ Giá chỉ từ 45k-55k/ set
❤️ Set ăn đa dạng và chất lượng
❤️ Thời gian ra món HOẢ TỐC

Làng Nướng Tài Sanh luôn cam kết đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu chế biến và luôn nâng cao chất lượng phục vụ để làm hài lòng mọi quý khách hàng.Chúng tôi tự tin với những đầu bếp và đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, và có kinh nghiệm lâu năm với nghề, mỗi suất cơm văn phòng ngon được giao hàng tận nơi khi đến được với thực khách là niềm tự hào của chúng tôi!

-------------
Thời gian phục vụ: 
11h00 - 14h00 từ thứ 2 đến thứ 6
Làng Nướng Tài Sanh Cơ sở 6: 64 Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy
Free ship từ 3 set trở lên trong bk 3km 
Order ngay – cơm giao tận tay! 
Hotline : 094 713 5656
Tác giả:

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.