Thay đổi nhận diện

THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BÒ TƠ TÂY NINH TÀI SANH
Kính gửi Quý Khách Hàng,

Sau một năm hoạt động, từ một cơ sở Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh số 8 Chùa Bộc, đến nay đã phát triển thành một hệ thống với 4 nhà hàng, có diện tích hàng nghìn mét vuông, phục vụ hàng triệu lượt khách/năm. Nhận thấy hệ thống nhà hàng hoạt động hiệu quả, để phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển và nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng thương hiệu nhà hàng, Ban giám đốc quyết định thay đổi hình ảnh nhận diện, để thương hiệu chuyên nghiệp hơn, gần gũi hơn.

Vì vậy, ngày 15.01.2016, chính thức đổi tên hệ thống nhà hàng “Bò tơ Tây Ninh Năm Sánh” thành “BÒ TƠ TÂY NINH TÀI SANH”. 
- Logo nhận diện mới sẽ được thay đổi trên trên toàn bộ các ấn phẩm in ấn (voucher, menu…), hình ảnh đại diện trên fanpage, website và các văn bản, hình ảnh liên quan. 

Việc thay đổi logo mới sẽ bắt đầu trong Quý I năm 2016. 

Chúng tôi xin trân trọng thông báo để quý khách hàng được biết và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới 

Nhà hàng BÒ TƠ TÂY NINH TÀI SANH xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: Bò tơ Tây Ninh Tài Sanh

Bài viết liên quan

Ăn thịt bò hợp lý để bổ sung đạm khi mang thai

Ngày 15/04/2016
Bổ sung thịt bò trong thực đơn ăn uống của mình sẽ giúp bà bầu bổ sung máu và tránh tình trạng thiếu máu. Ngoài ra trong thịt bò còn có nhiều protein, B6, B12, kẽm và đặc biệt là colin.